Translate

Hỗ Trợ Trực Tuyến
tiendatdongphuong giamdocdonghanhviettravel dieuhanhdonghanhviet
tiendatdongphuong giamdocdonghanhviettravel tiendatdongphuong

Du Lịch Đảo Phú Quý

TÀU CAO TỐC PHÚ QUÝ

Triển khai tuyến tàu cao tốc Phan Thiết-đảo Phú Quý
Đại diện chi nhánh tàu cao tốc SAVANNA Phú Quý Khải Thịnh KG cho biết, đã đưa vào hoạt động tuyến tàu cao tốc đầu tiên Phan Thiết-đảo Phú Quý  Ngày 5/8, tàu sẽ khởi hành từ cảngPhú Quý về Phan Thiết.

Theo bà Trần Thị Hạnh, giám đốc chi nhánh tàu cao tốc SAVANNA 
Phú Quý Khải Thịnh KG, tàu có hai tầng, tải trọng 120 tấn, vỏ hợp kim nhôm chiều dài 33m, chiều rộng 9,5m. Tầng dưới có hai khoang với sức chứa 218 khách. Tầng trên có sức chứa 50 khách.

Tàu SAVANNA được trang bị 2 máy cao tốc nên tàu có thể chạy với vận tốc 32 hải lý/giờ, vận hành ổn định và an toàn tuyệt đối trong điều kiện thời tiết có gió cấp 7. Đặc biệt, việc đưa tàu mới này vào vận hành đã giảm thời gian trung bình từ 6 giờ xuống còn 2 giờ 30 phút cho khoảng cách 56 hải lý từ từ Phan Thiết ra đảo 
Phú Quý.

Sở Giao thông Vận tải tỉnh cũng cho biết, hiện tại có 8 tàu vận chuyển hàng hóa, hành khách chạy tuyến này. Nhưng do điều kiện thời tiết, hải lưu vùng biển này rất phức tạp, phương tiện vận tải lại hạn chế, do vậy giao thông đường biển giữa đảo và đất liền gặp rất nhiều khó khăn và hoạt động không thường xuyên. Đến nay, hầu hết các tàu này đều đã cũ.

Lịch chạy tàu dự kiến là 1 ngày chạy từ Phan Thiết ra đảo 
Phú Quý và một ngày chạy về. Với thời gian được rút ngắn tối đa cho hành trình 56 hải lý, đây là niềm vui rất lớn của người dân Phú Quý cũng như du khách từ đất liền muốn ra Phú Quý để tham quan du lịch./.

Nguyễn Thanh (TTXVN)

Tour Phú Quý

Loading...

Du Lịch Phú Quý

Loading...

THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN

TÊN TÀI KHOẢN

SỐ TÀI KHOẢN

NGÂN HÀNG

DZOÃN TIẾN ĐẠT

83205279

ACB – CN HCM

DZOÃN TIẾN ĐẠT

04001012919753

MARITIME BANK - CN HCM

Công Ty TNHH Du Lịch Đồng Hành Việt Sài Gòn

060054459141

SACOMBANK – CN BÌNH THẠNH

1.Thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản tới tài khoản của ngân hàng Dong Hanh Viet Saigon Travel như sau: (khách hàng chịu phí chuyển khoản Ngân hàng)

2. Việc thanh toán được xem là hoàn tất khi Dong Hanh Viet Saigon Travel nhận được đủ tiền trước lúc khởi hành 3 ngày (ngày làm việc) hoặc theo hợp đồng thỏa thuận giữa hai bên.

3. Bất kỳ mọi sự thanh toán chậm trễ sẽ dẫn đến việc tự động hủy bỏ việc đăng ký chương trình du lịch (khách lẻ) và giải quyết theo hợp đồng đã ký (khách đoàn).